about transviginal

hindi po ba nakakasama kay baby yung kada visit ko transviginal ginagawa sakin agad first visit ko kc 4weeks palang transviginal na agad lalagyan palang nya nakikita. Bali mag pang 4 ko ng transviginal sa next visit ko na 8weeks na baby ko.

1 Reply

It’s ok mommy. It won’t harm your baby. Same here almost every week TVS due to subchorionic hemorrhage for both 1st and 2nd pregnancy. Mas better actually halos nasusubaybayan mo lumalaki sa tummy si baby. Magastos lang :)

3y ago

pwede po ba magtransv na may bleeding po