ULTRASOUND INFO???

Hindi po ba nagkakamali ng EDD si Ultrasound sa pagestimate kay baby? Nacurious lang po kasi paiba iba po kasi EDD monthly checkup ko po.. Salamat in advance po

1 Reply

Dapat kasi may Calendar app ka for monitoring ng menstruation mo at mga intercourse niyo ni hubby. Ako meron akong ganon kaya sure ako sa sinasagot ko kapag tinatanong ako ng Unang araw ng huling regla. Big help din kasi kapag alam na alam mo. Though sa ultrasound kasi sa size ng baby sila nag babase kung ano ang EDD kaya siguro paiba iba sayo?