Duvadilan, duphaston,calcium carbonate ,ferrous ,cefuroxime

Hindi po ba masama sa baby yung madami iniinom na gamot? 4 months preggy po

Duvadilan, duphaston,calcium carbonate ,ferrous ,cefuroxime
1 Reply

Ako apat na gamot iniinom ko folic acid , duphaston , polynerv tsaka Obimin. 8weeks preggy ako momsh firsttimemom fisrtbaby. Ginawa ko morning duphaston tsaka folic sa tanghali duphaston tsaka obimin sa gabi duphaston at polynerv. 3tx a day kasi yung duphaston.

2y ago

yung duphaston ko naman 2× a day tapos ung duvadilan naman 3× a day tapos ung cefuroxime ko 2× a day