ask ko lng po kung ok lng ung vaccine ng baby ko... ngwworried lng po.... hndi po ba infected?..

hindi po ba infected ung vaccine ng baby ko?

ask ko lng po kung ok lng ung vaccine ng baby ko... ngwworried lng po.... hndi po ba infected?..
45 Replies

Ganyan din sa baby ko, pero after a month or 2 nawala din naman. Iwasan lang hawakan at pisain.

Anu ping vaccine yan momsh? dalhin nyo po kay pedia para macheck, pero mukha kasing may nana

Ganyan din sa lo ko ngaun ganyan na sya normal lang po yan, wag nyu nlng pansinin.

Normal lang po mamsh, wag po gagalawin at lagyan ng kung ano ano as per pedia😊

sahi po kase pag ganyan cold or hot compress po e. para mawala yung maga

Normal lang yan mamsh.... hayaan mo lang at kusang gagaling yan...

Normal lang yan momsh ganyan din ung sa baby ko iimpis din yan

Normal Lang po Yan moms no need to worry. Wag ko Lang pisain

Normal pag bcg. Wag nyo galawin. Inexplain yan ng pedia

Mommy pacheck up mo na. Balik mo dun san mo pinaturok