Breastfeeding or not

Hindi po ba breastfeeding pag pump ka lng ng pump?

3 Replies

mommy, considered breastfeed po yan dahil sa inyo pa rin galing ung gatas ni baby.. hindi po porke sa bote nya dine-dede ung gatas na galing sa inyo eh hindi n sya breastfeed.. literal na breast po yata ang iniisip nyo sa breastfeeding pra masabing breastfeeding kau.. as long as sa dede nyo galing ang gatas, breastfeed po kau..

huh?naguluhan aq dun ah,pgsinabing breastfeed po from the word itself, yung baby nyo po sainyo dumidede hindi at hindi formula milk or mga gatas na tinitimpla

4y ago

Hindi po siya na dede saken pero gatas ko lang kaso pump lang gamit ko which is nadede po siya sa bote hindi saken

BREASTFEEDING padin. exclusive pumping lang. and yung milk is still from the breast ❤️❤️ basta fed is best mamsh.