Hindi po b makakaaffect sa baby ko or mag kakaroon sya deperncia kung trice na po aq spotting una po

Hindi po b makakaaffect sa baby ko or mag kakaroon sya deperncia kung trice na po aq spotting una po light red tapos mga sumunod dark brown binigyan lang po aq pang pkapit 14 weeks preggy here

1 Reply

Ano daw pong cause ng spotting? Saken halos 2 months din akong nagspotting when pregnant due to placenta previa okay lang naman si baby.

4y ago

😘tnx po

Related Articles