3 Months preggy

Hindi parin alam ng Papa ko na buntis ako 3monthe na ko hindi na uwi samin kase natatakot ako baka ano sabhin skin I'm 27 yrs old di na naman siguro masama para sa age ko .Alam na ng mother ko at mga kapatid ko pero yun papa ko nalang di nakakalam dko pa pinapasabi kase alam ko makakarinig ako ng masasakit na salita Dahil alam ko hindi niya matatanggap ang bf ko .Halos isuka rin ako ng ate ko ng nalaman niya na nabuntis ako ng my anak na halos tinapakan niya pagkatao ko na para bang napaka baba kong tao ??? Pero tinanggap ko yun dahil alam ko naman yung gusto niya/nila skin na lalake yun magiging okay yun buhay ko pero mas pinili ko to !Nagmahal lang ako kaya ngyari to skin Madapa man ako ngayon sa pinili kong buhay, Hindi naman siguro to magiging hadlang sa susunod na chapter ng buhay ko hindi man kami magkatuluyan ng partner ko ,Siguro bless parin ako dahil magkakaroon ako ng baby at baging inspiration para mas lalo kong magiging matatag at bumangon.. ???

2 Replies

Pray lang sis hindi lang ikaw may sitwasyon na ganyan. Basta ba na Pananagutan ka ng ama ng bata at handa kang pakasalanan ako nga 6months pregnant tinanggap nila sitwasyon ko Pamilyado ama ng anak ko Hiwalay sa asawa pero di sila kasal Blessing ang baby momshii ganyan talaga

virtual hugs momshie 😇