kelan pumunta ng hospital

Hindi pa pumutok pnubigan ko, pero every 5 mins contractions , nag tatae den.. pa help mommies

kelan pumunta ng hospital
1 Reply

Nakakalakad kq pa ba mamsh ng maayos? Ilang weeks ka na ba?

4y ago

Malapit ka na mamsh baka bukas manganak ka na good luck 😊 ako nun ganyan din e nakakalakad pa ko pero kinabukasan di na manhid na mga hita ko pero pinilit ko maglakad papuntang ospital para daw mas mabilis bumuka cervix ko sabi ng biyenan ko tapos pag dating namin sa ospital 7cm na ko tapos after ilang hours nanganak na ko.