16 weeks preggy

Hindi pa ganun kalali tummy ko pero normal ba na tumitigas sya especially sa lower part ng puson. Gumagalaw na ba si baby kapag ganun? Di naman sya masakit pero nakaka worry lang. Any advise mamshies

1 Reply

Follow mo yung pregnancy tracker ng app na to, accurate naman eh or basa basa ka sa Google. Nung first time preggy din ako wala ako Alam eh puro search lang sa internet at wala din mapagtanungan dahil secret ang pagbubuntis haha