TEAM NOVEMBER

Hindi pa din ako makapaniwalang November na next month ?? Ang bilis ng panahon. Nakakaexcite na nakakakaba yung feeling. Kanina lang talaga nag sink in sa utak ko na next month na kabuwaan ko ?? Hello sa team November dyan. God bless sa atin. Sana makaraos tayo ng maayos at maging okay babies natin. Xoxo ❤

125 Replies

nov 6 subrang ang lapit na😊nakakaba na nakaka excite po sana po makaraos tayo😊

5y ago

Yes naman. God bless sa inyo ni baby mo mamsh 😊

Congrats sa team November at sa iyo Momsh. Sana December na din. Excited na po ako.

5y ago

Hihi oo madali lang.

Nov.3 here..pero sabi ni ob oct.13 pwede ma ako mg start dun...gudluck to us momsh!!

5y ago

Hala. Malapit ka na mamsh 😱😍

November 30 pero sana mas maaga pa sa duedate hehe. Goodluck mga momsh! 💖

Aqu din excited n team november din aqu..good luck din s sayo.

God bless us and our babies. Praying for safe and normal delivery. 😉

nov 28 edd excited ako 2nd baby ko ksi mag 7 years old na panganay ko

expected date November 5 pero nakalagay sa Ultrasound ko November 30

yezzzaaaaa fighting lang mga sissy😊 makakaraos din tayisssss😇

November 18 and excited so much for my third baby!!! 😍😍