Team May

22 days left. Hello sa mga Team May dyan lapit na natin makita baby natin. Nakakakaba na nakakaexcite ?

Team May
20 Replies

Team May 18days left ✋ sana safe tayo mga mum’s pati yung baby natin.. 🙏☝️😇 I’m 37w and 3D.☺️

24 days left hehehe. Excited na makita si baby. FTM. Tanung ko lang po kung malikot si baby niyo sa loob ng tiyan.

4y ago

Lagi niyo po bang kinakausap si babyy

23 days left na lang din ako momshie. Kaway kaway sa mga Team May dyan. Kaya natin to😊

Bigat n at hirap Ang position matulog pag Gabi... At likot pa sakit Ng mga the moves

4y ago

True momsh. Hirap din huminga.

36weeks here.. Excited na kinakabahan dahil ang laki laki ko na.. 😭😭

Kya mo yan mie aw team may din sana kso april 7 lumbas z baby e2 n cia...

4y ago

Thank you mie..😘

May 16 ♥️ excited na kinakabahan ako 😅 36weeks here.

Hi po , tanung lang po bakot kaya dipa kp nagkaroon

May 23😊Sana bago tayo manganak wala ng virus🙏

35 weeks :) excited nako superr. Goodluck sten :)