TEAM NOVEMBER

Hindi pa din ako makapaniwalang November na next month ?? Ang bilis ng panahon. Nakakaexcite na nakakakaba yung feeling. Kanina lang talaga nag sink in sa utak ko na next month na kabuwaan ko ?? Hello sa team November dyan. God bless sa atin. Sana makaraos tayo ng maayos at maging okay babies natin. Xoxo ❤

125 Replies

Nakakatakot na nakaka excite 😰 pero kakayanin para kay baby! 💪

Nov. 14 ako pero sana first week ng nov. Lumabas na c baby o kaya last week ng oct... :) excited pero nervous...

Nov 30 🙋

Nov 17 hehe

Good luck and Godbless 😊

Good luck sa inyo

Good luck satin mamsh😊

Goodluck mommy😘

November 18 here, excited nako to see my baby soon... My cutie patootie ILoveher so much she is my strength

5y ago

God bless mumsh 😊

ako dn . team november ako ..pero takot ako baka d umabot sa november .. palagi kasi tumitigas ung tiyan ko ung tinatawag na braxton hicks contraction ..tapos sumasakit na pwerta ko at balakang ko ..

5y ago

Ganyan din ako mga momsh.