TEAM NOVEMBER

Hindi pa din ako makapaniwalang November na next month ?? Ang bilis ng panahon. Nakakaexcite na nakakakaba yung feeling. Kanina lang talaga nag sink in sa utak ko na next month na kabuwaan ko ?? Hello sa team November dyan. God bless sa atin. Sana makaraos tayo ng maayos at maging okay babies natin. Xoxo ❤

125 Replies

Goodluck!

Goodluck momsh

5y ago

Yassss 😊😍

Nov.20

Nov 24 😍

edd nov 4 :)

5y ago

Baka meron sissy ask mo saka most of all Prayers pdin mas powerful 🙏 sana makaraos na talaga tayo.

Nov. 8 EDD Have a safe, fast and easy delivery po sa ating lahat. 😊

Edd, november 22, excited narin

EDD Nov 23 tapos naging Nov 18. Pero sana Nov 8 labas na si baby. Hahahaha. Para masilayan ko na siya. ❤❤❤

Same here EDD ko nov.15 :) good luck sa atin

Same here..godbless us po sten mga team November 😊 nkaka kaba n po at nakaka excite nrin ang feeling pero hopefully mkaraos po tau ng maayos.