Is it possible po ba na buntis talaga ako, naka 4 na pt na po ako at ang reslt lahat ay positive.

hindi pa ako nakakapag pa check up at may pasok po ako.

2 Replies

Yes, congrats mii. Pacheck up na agad para sa irereseta na vitamins. Kaso tutusukin ng mahabang ultrasound probe ang vajayjay mo. Just be ready nlng kasi expeeience ko nun ay masakit maipasok. Ung iba naman dinudugo. Pero pwede ka naman makiusap sa OB na hbd ka comfortable sa intravaginal ultrasonography at later nlng ung ultrasound examination mo pg pwede na ang transabdominal ultrasonography. Saken kasi nun excited ako mgpacheck up then nagulat nlng ako na tutusukin pla ang femfem tapos masakit

1y ago

thanks po mam, naka pag experience naman po ako ng pag ultrasound probe ng nagpa check up ako kung mag pcos ako. sa experience hindi po siya masakit or nag dugo hehe

pacheck up kna sis para maresetahan ka ng mga vitamins para sa inyo ni baby..