Pinalitan ko po ng milk baby ko from Enfamil A+one to nestogen, Bali nakaka isang araw na po sya pero 24 hours na po sya di pa nag poop? Hiyang po ba

Or hindi? Okay din po ba ang nestogen? Thankyou

1 Reply

Bak nag adjust pa sya sa new milk nya sis pls observe nalang din si baby sis kung ganon. Okay naman ang nestogen sis based sa experience ko.

5y ago

Hello po! Naka poop na po sya bali 3rd day nya na ngayon. Kaso yung poop nya po malata kagaya din ng poop nya sa enfamil po.