Rashes ni baby

Hindi nawawalang rashes sa mukha ni baby.5 months na sya.palagi syang nagkakamot,sa mukha pati sa ulo.napacheck up ko na sya dati at niresetahan sya ng cetirizine at trimycin.mga 2 days lang syang nawala tapos meron n nman.sabi nila baka daw po skin asthma dahil nung buntis ako,nagkaroon ako ng allergic rhinitis na malala

1 Reply

possible, observe nyo po triggers. try changing baby toiletries, and detergent ng clothes and linens ni baby

2y ago

yes po.every week nagpapalit ng beddings at punda ng unan nya.lalo sya natitrigger pag super init ng panahon as in grabeng pamumula po ng mukha nya.dumadami yung rashes