TO BUY CAR OR NOT?

Hindi naman po want lang super need po namin dahil sa daily nami na byahe kasama si baby and sa work din. Hirap hirap na po kami kung magcocommute. Meron po naman money kami pero marami pa ding akong what ifs.

1 Reply

For me mommy mas convenient talaga kung may sariling car lalo pa't may mga chikiting. Mahirap kasi mag commute ang raming dala tas bitbit ko pa mga bata or lalo pat si baby. Kung kaya nmn why not. Mapag iiponan nmn yung iba. If kung d nmn importante yung iba basta make sure secured na ang basic needs

5y ago

Sobra momsh. Thank you momsh. Nagapply na kami sana maapprove hehehe