Bunot ng ngipin

Hindi naman bawal magpabunot ng ngipin, pasta, linis ang buntis except for wisdom tooth (extraction) ?

Bunot ng ngipin
8 Replies

Hi sis dentist po kapatid ko. Yes pwede and pasta. Nag lalagay nga po siya sakin ng anesthesia nung second trimester. Mga tatlong ipin pinasta niya sakin. Also, naka ilang xray kami sa ipin nun and pwede naman. Ang bawal po is extraction. Need talaga linisin or ayusin mga sira ng ipin if pregnant kasi makakaapekto sa baby yung bacteria.

4y ago

Pag po ba nakabrace. Adjustment po ok lang,?