Bunot ng ngipin

Hindi naman bawal magpabunot ng ngipin, pasta, linis ang buntis except for wisdom tooth (extraction) ?

Bunot ng ngipin
8 Replies

San po na post yan? Doctor poba yung nagpost? Bakit po nung first trimester ko po sabe ng OB ko bawal po daw magpabunot ng ngipin talaga pwede lang daw po magpalinis pero big no po daw pag bubunutan kase chineck nya ngipin ko at nakita nya may bulok nung sinabe ko kung pwede bunutin sabe nya bawal daw po ipasta nalang daw nya.