Okay lang ba na hindi nakakainom ng gatas like anmum ang isang buntis?

At hindi nakakainom ng gamot for 3days?

3 Replies

mie qng inadvise Po ni ob then better to follow unless healthy foods Po mga kinakain ntin daily. sa panahon Po kse ngaun mga prutas at gulay di na organic or fresh na mabibili. may halo n kseng chemical fertilizer and other chemical. maliban na lng Po qng sariling tanim sa bhy.

ako mi napakadalanh uminom ng maternity milk kase ayoko ng lasa, pero umiinom ako ng bearbrand sabe ng OB ko okay lng daw bastat 2x a day , nagpareseta nalang din ako ng calcium,minsan kase nakakaumay din magmilk ..

oo as long as umiinom ka ng prenatal vitamins at healthy foods lalo na calcium