Mabigat na puson, parang may pressure na maiihi ka na parang may hangin. Nakaexperience ba kayo?

Hindi na po kasi ako comfortable.

4 Replies

Same tayo ng nararamdaman ngayon sis.Ibig sabihin malapit na mag labor yung ulo ni baby nasa cervix na. Yan sabi ng ob ko

gnyan tlga mhie lalo kpag nasa 30+weeks kna nagreready na ksi si baby🥰

ganito din feeling ko mi. tapos minsan parang may tumutusok pa