Hindi na nangailangan ng teether ang anak ko. Ang mga anak nyo ba?

7 Replies

Yung bunso ko, hindi gumamit ng teether kasi kusa na lang lumabas yung mga ngipin na parang hindi namin namamalayan. No signs of discomfort at all so nagsilabasan na lang kusa yung mga ngipin niya.

Hindi din nag teether yung 2 babies ko. Yung ginamit ko sa eldest ko mesh feeder. I put the fruits inside tapos freeze konti then yun ung ginamit nya to soothe his gums.

I bought teeting beads pero hindi naman nya masyadong ginamit.

Hindi din. Hindi nya nagamit yung teether na binili namin.

Nope, never nagteether ang anak ko. Ok naman sya hehe

Bumili kami ng teether pero hindi nya nagamit.