Help?

Hindi mawala wala yung mapupula na maliliit sa mukha ni baby, ano po kaya ito :(

Help?
10 Replies

Ung gatas mo mamshie ang ipahid sa mukha nya at sa bulak mo pigain ung gats mo mas mabisa kasi sya kumpara sa mga cream na binibili lang or pakunsulta kna momshie paghndi parin natagal yan sa babymo

Milk ko lang din pinahid ko sa face ng baby boy ko.. makinis face nya.. Pero dampi dampi lng wag sobra dami hehe

4y ago

Hi po, ask ko lang po pagkalinis po ng cotton na may breastmilk, papahidan pa po ba ulit ng basang cotton?

Normal lang po yan mam. Lagyan nyo n lng po moisturizer, ang gamit ko po aveeno baby

May kumikiss ba kay baby mo ma may bigote mumsh? Minsan kasi dun yan nakukuha.

5y ago

Basta wag mo siyang ipakiss sa may bigote mumsh.

Pahiran Mo lng yan sya momshie ng cootton breastmilk mo..

Make sure po hwag hawakan ang face ni baby n marumi ang kamay

5y ago

cge po ty po

Warm water sa cotton everday clean ko mommt

lagyan mo ng milk mo mommy

Parang bungang araw

5y ago

minsan nakukuskos nya pero binabantayan ko naman parang napapadalas ata pg pula tapos,tnong ko na din po ano pede gamot sa sipon ni baby

Yan po sya