Rashes or Allergy?

Hindi ko po alam kung rashes or allergy ito, ano po ba maganda ipang gamot or ipahid?

Rashes or Allergy?
1 Reply

Nagkaganyan din si baby simula gumamit ako ng jj. Una nialalagyan ko ng breast milk pero walang nangyayari. Tinry ko din yung calmoseptine wala rin. 1 month na palaki siya ng palaki. I tried virgin coconut oil pero ganun pa din. I used elica ointment ayun 2 days lang nawala. Tinry ko lang kasi dapat bibili ako nun tiny buds in a rush kaso wala ko mabilhan.

4y ago

Hindi ko ginamit kasi mainit sa balat yun