Ethyl or Isopropyl

Hindi ko po alam, alin sa dalawa ang dapat ko lagay sa hospital bag ko. Or parehas ko nalang kaya na dalhin 🤣

Ethyl or Isopropyl
10 Replies

wag po kayo maglagay ng malaking alcohol mamshi mas better maliit lang po kasi minsan hindi na daw po nababalik satin un nabasa kolng po sa mga mami dto hihihi 😻

1y ago

ay ganon po sige salin ko nalang sa maliit na spray.

May nabasa ako dito rin na same lang naman daw pero mas prefer niya yung ethyl alcohol biologist siya.

Isopropyl po. Ung ethyl paglinis nalang ng surface nyo gamitin para di masayang.

pwede naman both KC 70% Naman pareho

any 70% solution alcohol okay naman

Isopropyl po Sis.

Thank you po sa pagsagot

ethyl alcohol momshie

Isopropyl po :)

uni