11weeks pregnancy concern.

Hi, Hindi ko pa makapa baby ko eh, Normal lng ba Ito sa 11weeks to pregnant?

9 Replies

19 weeks na ako ngaun sis pero dko pa po ma feel movements ng bb ko😊 pero may bumubukol na sa bandang puson ko. kala ko nga nung una d ako buntis eh

Yes nasa early stage pa lang po kase ng pregnancy but around 18 weeks and up mas visible na po and ramdam na ang movements ni baby

2mos preggy ano nrrmdman nyo sa tummy po.. 12yrs gap po so nlmot qn ano po mga nrrmdman eh. Slamat po

normal po wag mag worry masyado as long as okay ang result sa check-up mo po sis

sobrang liit pa po ng 11weeks..hnd pa po talaga makakapa c baby..

11weeks here, pero n feel q n c baby pero pitik pitik plng 😊

dimo talaga sya makakapa. sobrang liiy pa nyan.

That's normal po. :)

maliit pa yan. .