29-30 weeks pregnant.. sino dito yung sumasakit din ang ilalim ng boobs bandang ribs?

hindi ko naman nararamdaman na parang may sumisipa pero sumasakit sya na parang may pressure.. may same situation ba sainyo mommies... thanks

3 Replies

Same situation sissyy sumasakit nadin akin tapos parang nangangalay sobra jusko bigat na ng boobs mygdness 31 weeks pregnant

same sakin Masakit po minsan lalo na if matagal nkaupo, hinhwakan q nlng nwawala dn amn...

Me po mahapdi sa ibaba ng boobs ibabaw ng tyan. Not sure if ribs un. Pero ang super hapdi hays

9mo ago

oo nga eh, baka normal nga lang talaga :< hanggang ngayon sayo?