Pintig2 at 29 weeks

Goodevening mga mommies. Normal lang po ba at 29 weeks may pintik2 sa bandang pusonan ko po? While may pintig2 sa may pusunan ko po Pero at the same time gumagalaw nman c baby parang sumisipa sa may bandang upper na pusod ko po or lower ribs. Normal kaya tu mi? #FTM#29weeks2days#blessed

3 Replies

Naku kagabi lang ramdam ko to, mag 29 weeks na ako bukas. Tuloy tuloy na may pintig, itatanong ko sa OB ko din next check up. nag search ako mostly lumalabas normal daw yun, ska maraming pwedeng dahilan. Ngayong umaga naman wala na

Hiccups daw po ang dahilan kapag may pintig sa bandang puson. Stay hydrated po. 🥰

baka hiccups po and that's normal