Hindi ko na po talaga kinakaya :((( almost 3days straight napo akong walang tulog at maayos na kaen :((( 17weeks napo akong preggy, naaawa ako sa baby ko kasi puyat nako at dipa nakaen panay lang ako tubig at mumog ng malamig na tubig para kumalma yung pananakit ng ngipin ko. ano po ba pwede inumin o gawin hindi napo kasi bulok na ngipin o sira yung sumasakit yung wisdom tooth ko napo kaya nahihirapan nako para sa baby ko pls help me naman po :(((((

1 Reply

Pacheck po kayo sa dentist mommy..para po macheck bakit sumasakit po ngipin niyo.. And magawan ng paraan para hindi na po sumakit..

Related Articles