pwede ba wag ba mag vitamins muna?

Hindi ko kasi makaya ung ferrous na nabili ko lagi ako nag susuka tapos sb ng ob ko nakaka suka talaga ang iron wc is ferrous nga. Mas better ang folic kaso wla dto smin ung folicard sa mga botika. Ok lang kaya wag n muna mag vitamins nag gagatas namn ako ng unmum.

1 Reply

Momsh yung katrabaho ko nagstop sa ferrous kasi nga nasusuka sya. Ngayon last month nya kailangan nya magtake ng ferrous twice a day para mahabol kasi sobrang baba ng hemoglobin nya. Wala po bang ibang maipalit na brand ng ferrous si ob? Ako kasi with hemovin wala akong nararamdaman at all.ferrous yun na may kasama na na folic

5y ago

Meron sakin pinakita ung pharmacist na ferrous with folic tinanong ko s ob ko if pwede pwede nmn daw kaso nkakasuka padin.