First timer

Hindi ko Alam mga momsh first time ko kasi to Hindi pa din ako nag take ng pregnancy test pero mag tatatlong buwan na akong walang dalaw Wala din Naman akong nararamdaman na mga signs pero masakit ang tiyan ko need advice po

2 Replies

Nagpacheck up na po ako, malaki naman daw po ang chance na positive pero maychance din daw po na baka dugo daw po na hindi daw nalabas. Pero ang pinagtataka ko po kasi nagkaspotting ako, at hanggang ngayon po namamaga pa yung utong ko, which is base sa mga nasisearch ko eh sign of pregnancy. Ngayon nasakit yung balakang ko, bandang baba.

Pa check up ka sis ... Kasi ganyan ako .. Nung pumunta na ako nang center pinagalitan ako kasi tagal ko daw pina tingin umabot pa nang 2months bago pa check up may couse dw kasi yun kay baby pag matagal magpa tingin .. Ang alam ko kasi di ako pregnant nun kasi wala akung naramdaman.

5y ago

Thank you po sa advice sis .