test

Hi mga momsh, I'm now 22 weeks pregnant anong mga test na po ang dapat kong i-take? wala pa po akong nate-take na test kahit isa, first time mom po, tia ♥️

15 Replies

Pa check up kana mommy. May mga need kapong i test na dapat nagawa na nung first trimester palang and para ma check naren si baby, pwede na nga po makita gender nya by that week and para maresetahan ka din po ng mga vitamins.

Get an appointment to OB mommy. Or pwede karin punta sa health center, kailangan niyo ni baby ma monitor monthly lalo na kung first bby kc po yung ibang paanakan di sila tumatanggap ng walang record sa clinic.

Pacheck up po muna kayo mommy either sa center po or ob then sila po mag bibigay ng lists ng need nyo po kuning tests or lab results

FTM also. Nakailang lab tests na ako from the 1st tri up to 3rd. Na nirecommend naman lahat ng OB ko pag may sumasakit sakin. 😅

Blood typing, CBC, Hepa, HIV, Urinalysis.. usually mga yan pinagagawa sa first tri

Much better magpatingin ka sa ob sya magbibigay ng mga dapat ipalabtest sau..

Ask your OB, momshie. Usually kasi sa first tri pa lang ang dami nang tests.

Visit your OB po, sya ang gagawa ng request kung anong mga test ang need mo.

visit your o.b po or sa health center po mommy

Test? Like lab test?