Thinking about ..

Hindi ko alam LMP ko since irreg ako and based sa first trans v ko January 7, 2022 EDD ko pero sa CAS result ko ngayon December 29, 2021. Ano po ba accurate? 🥺 #FTM

2 Replies

Usually po yung first transV ang sinusunod lalo na kung irregular. Pero yung EDD naman po +/- 2 weeks po. Pwede po kayo manganak ng mas maaga o mas late ng 2 weeks sa January 7 so pasok pa din po yung Dec 29. Good luck po!

3y ago

Magiiba pa po yan sa mga sunod na weeks. Nung CAS ko din po yung size ni baby, plus 2 weeks kesa sa AOG nya.

tanong q lang poh kailan poh aq manganganak?..ang LMP q poh ai December 7 2022 po.. slamat..