CS MOMS

Hindi ko alam kung ako lang nakakaramdam nito, nuong hindi ako buntis hindi ako makakalimutin pero nuong nanganak ako (CS) sobrang makakalimutin na kahit yung sinaing kung kanin talagang nakalimutan kung may niluto ako kaya minsan ayaw kuna magluto pati yung likod ko masakit pag hinay hinay ako bumangon siguro dahil sa Anesthesia. Kayo CS momsh, naranasan niyo din?

1 Reply

Same mommy. CS mom here. After ko ma CS super naging malilimutin na rin ako. 😊

4y ago

Nuong una epidural pero diko nakayanan nahighblood ako at wala nako hinga kaya ginawa nila general anesthesia.