makakalimutin?

Hello mga momsh, may mga kagaya ko ba dto na after manganak e makakalimutin? Toto ba? Nakaka frustrate. CS mom here,

30 Replies

yup, sa anesthesia daw kse yun, ako makakalimutin na talaga tapos dalawang beses pa ko na anesthesia kaya ngayon ayy josko😂😂

Yes po. Mom Brain. Every mom naman po dumadaan sa changes after giving birth. Wag po kayo mag alala, makakapag adjust ka din.

Yes po.ang bilis q makalimot now.2nd time q na cs last august 17.ngayon sobrang malilimutin aq

yes po. pero nag start akong ngng makakalimutin nung 6months preggy ako

Yes, malaki yun pinagbago ng memorization ko after giving birth tru CS.

Yes daw po sabi ng prof ko nung college. Gawa daw po yan ng anestisia

oo makakalimutin na ko minsan nalilito sa mga gagawin hayyss c.s here

Oo, kahit hndi nmn Ma CS . Like me normal lahat, mkakalimutin nko

Ganyan ako khit kahapon lng na ulam nd ko na alam

Ako makakalimutin normal delivery ako. 😅