.

Hindi ko alam bakit ganito ako maglihi. Kagabi bago dumating ang asawa ko, okay naman ako. Pagdating niya, nakita ko lang siya nagsuka na ako nang nagsuka. Pagkalipas ng ilang minuto akala ko okay na ako. Magkatabi kami and then niyakap niya ako. Naamoy ko lang siya nasuka na ako. Dati yung amoy lang niya ang ayaw ko. Hindi naman siya mabaho, ayaw ko lang talaga ang amoy niya. Nitong nagtagal na, pati makita, ayaw ko na. ?

2 Replies

Hihi. That's a part. No worries momsh maoovercome mo din yan 😊

5y ago

Thank you momsh! Huhu. Hirap lang kasi. 😔

ping lilihian mo sia mommy. haha gnyan tlga