breastfeeding mommy

Hindi daw normal un di sya tumatae ng 3days si baby lalo na kung breastfeeding sya normal daw un sa mga baby nag fformula Kht 4days daw silang di tumae normal pa daw un.. Hay sabi nag dr. Namin sa pedia nag pacheck up kami today

1 Reply

sa bf normal ang hindi tumae ng 3-7 days basta may wiwi. pero sa formula dapat everyday tumae kasi mabigat sa tyan yun baka mag kaconstipation si baby.

5y ago

Iritable sya pg di sya nkakautot sis pg nkautut na sya ok na ginagawa ko tinatayo ko sya at sinasayaw para matigil sa iyak..