hi

Hindi ba harmful to baby pag may subchorionic hemorrhage?

hi
19 Replies

Bed rest is a must or else you might have miscarriage. Proven na po yan since I have the same experience before mamsh.

Relax lang po mamsh and dont stress po too much. Pahinga lang and wag magkikikilos. And everything will be alright.

Bed rest po 2nd baby ko gnyn went well nmn aftr first trimester wag lng mg buhay mg p stress at mg pagod mommy

Relax relax muna kayo momsh ... ingat ingat sa mga binubuhat ... pahinga ka lang momsh

Total bedrest lang po. Wag mo na magkikikilos. Mawawala din po yang dugo. Pray lang.

Im working right now, nag rest lng ako sa first month - 2mos , im 4mos pregggy now.

Hindi namn harmful kay baby pero need mo mag doble ingat..

Nagkaganyan din po ako. Bedrest lang po

Katkot po mtinding bedrest po