Pwede pa po bang mag file ng MAT1 kahit 5months pregnant na? Pasok naman ang contribution.

Hindi ako makapag file online kasi may kailangan pang iupdate sa details ko sa mismong SSS branch daw.

2 Replies

Mas better mamsh pumunta ka mismo sa SSS branch para makapag update ka na din. Magready ka xerox ng umid mo para dirediretso ka na kung sakali mag update ka ng details mo. Fifill-up ka din ng E4. Ganun kase ginawa ko nung nagupdate ako number ko at email add.

As early as malaman mong preggy ka via ultrasound pwede na po magfile ng mat1,Sis. yung details po, better asikasuhin nyo na habang kaya nyo pa po maglalabas at medyo maliit pa ang tyan.