asking lang po

Hinde po ba nakakasama kay baby yung paginom ko ng gamot ng Paracetamol. Sobrang sinisipon na po kase ako e , halos hinde na po kase ako makahinga at nilalagnat din po ako. Im pregrant po turning 6 Months . Thanks po sa sasagot.

2 Replies

Please pacheckup ka po para mabigyan ng tamang gamot at gumaling kaagad. Hindi masama ang paracetamol pero dapat pag may sakit ang buntis ay ginagamot para di maapektuhan si baby

Pwede naman po uminom ng gamot advisable lang yung biogesic ang pwede inumin