Breastmilk

Mga mi im 38weeks pregnant po nagwoworry po ako kase baka hinde ako magkagatas hinde po kase sumasakit suso ko at hinde din lumalaki ano po bang dapat gawin para magka milk thankyou po

1 Reply

Keri lang yan mi, kahit di lumaki boobs mo mag kakamilk ka pa Rin after mo manganak Basta magpasuso ka lng Kay baby, Ako Po di nman lumaki boobs mo nung sa Una at ngaung pinagbubuntis ko pero nakapagpadede Po Ako sa panganay nmin Ang lakas pa nga Ng gatas ko.

9mo ago

thankyouu po?❤️