Nagiba ang panlasa at pang amoy dahil sa vitamins at hormones

Hinala ko lang na baka sa vitamins at hormones ang dahilan pag iba ng panlasa ko. Normal lang ba ito sa buntis na nag iiba ang panlasa? Sa mga pagkaen tulad ng lutong bahay, kanin, at kahit fastfood may naamoy ako (sa isda ko lng hindi naamoy yun). Prang pinagsamang garlic at onion ang amoy na hindi ko maipaliwanag na ngayon ko lng naamoy o matikman. 19 weeks na akong buntis ang nagkaroon na dn ako ng covid noong 2 months akong buntis kaya alam ko ang pinagkaiba ng pagkawala ng panlasa at pang amoy vs nag iba. Ngayon naman, may panlasa ako pero kakaiba at ang pang amoy ko ay mayroon din pero minsan hindi malakas. Ang tinatake ko na vitamins ay obimin plus. Normal po ba ito ? #advicepls #1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Sa hormones po yan ng buntis. Matalas masyado nag pang amoy kaya parang iba yung lasa kahit kanin lang.

4y ago

ahhh okay po. thank you