Wala n kong Asawa

Hinahayaan nyo b manuod ng porn ung hubby nyo? Pag nagstay sya sa work nya tinitignan ko minsan ung messenger nya. Chinachat nya ung sarili nya Tapos May porn akong nakita. Galit n galit ako sknya. Tapos since April 9 hanggang ngayon di na sya nagparamdam. Nireready ko n ung sarili kong maging single mom. Sana kayanin ko. Please sama nyo ko sa mga prayers nyo. Salamat

22 Replies

noong una nagalit aq nung nlaman qng nanunuod c hubby ng porn .. kso bndang huli nkinuod nah din aq hahaha .. If you can't beat them, join them 😅😅😅

actually mas madalas pa ako manuod ng porn kesa kay hubby 😅 wag ka magalit sakanya mumsh, wala naman masama dun. magusap kayo. sana maayos nyo pa

4y ago

trueee! lalo na ngayon mumsh 😅

Nako mass na nonood panga ako kaysa sa hubby ko. Pinapagalitan pako pag nakita nyang cp ko nanonood ng porn🤣

sabay kami nanunuod tapos nilalait ng lip ko ung mga kepyas ng babae ,🤣 ako naman ung ano ng lalaki

bakit naman ganun mamsh? Kami ni lip sabay pa nga nanonood at pinagtatawanan pa nga namin.

Mgnda manuod pag sabay kayu haha pero mas mhilig tlga aq manuod keysa sa hubby 😂😂😂

ayaw ng hubby ko ng porn.. swerte ko naman pala 🤣 Naruto lang pinanonood nun eh

Okay lang yun kaysa sa iba niya gawin yung pina panood nya😂😂😂

sabai po kami nanunood mnsan haha..sabai tawa..😅

me too.. we both watch porn.. and happy nman kmi..