Wala n kong Asawa

Hinahayaan nyo b manuod ng porn ung hubby nyo? Pag nagstay sya sa work nya tinitignan ko minsan ung messenger nya. Chinachat nya ung sarili nya Tapos May porn akong nakita. Galit n galit ako sknya. Tapos since April 9 hanggang ngayon di na sya nagparamdam. Nireready ko n ung sarili kong maging single mom. Sana kayanin ko. Please sama nyo ko sa mga prayers nyo. Salamat

22 Replies

kamusta to? naghiwalay ba kayo? 😅

3y ago

Hndi kami naghiwalay. Nagbukod kaming mag asawa pero gabi gabi ako umiiyak pero never syang nagtanong kung umiyak ba ko? Ito ako mommy umiiyak pa din. Habang nagpapadede kay LO. Nakatitig sakin anak ko minsan habang umiiyak. Dadasal Lang !

kami rin we both watch porn