#pahelp nman po ng name para kay baby girl, E or J po sna start..

#himgamomshie, bka may masuggest po kaung name pra sa baby girl q po, start with letter E or J po sana, ung unique name po sna pra paglaki nya wala xang kapangalan at di po xa mahirapan, gusto q po sna mga greek or bible names..salamat po..🙂 Qng lalaki po sna xa may naisip na po aq kaxo baby girl po xa medyo hirap po mag isip ng name nya ehehe.. #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph

18 Replies

Eulalia • Meaning: Sweet spoken Eleftheria • Meaning: Freedom & Liberty Emperatriz • Meaning: Empress / Nobility Emeraude • Meaning: Precious Gemstone Eurydice • Meaning: Wide Justice

salamat po mga momshie sa pagsuggest po ng mga names..😊 tingnan po natin ano mas maganda at bagay po kay baby na pangalan po..🙂

Erica Joy Ella Jane Evony Ellise

Elthyrese Margaret jhiana nicole

elijah - angel daw po sya

Eucalypt Emerald Jiana

ellen ellie emmie emma

thank you po..🙂

Euriss

ENN-JEL

Related Articles