#pahelp nman po ng name para kay baby girl, E or J po sna start..

#himgamomshie, bka may masuggest po kaung name pra sa baby girl q po, start with letter E or J po sana, ung unique name po sna pra paglaki nya wala xang kapangalan at di po xa mahirapan, gusto q po sna mga greek or bible names..salamat po..🙂 Qng lalaki po sna xa may naisip na po aq kaxo baby girl po xa medyo hirap po mag isip ng name nya ehehe.. #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph

18 Replies

Jennen Elise

Eiffel Joy

elyzabelle

ELY JOY PO

Eurydice

Jemimah

Eisha Glyzel

4y ago

san nyo po nakuha ung name?

Ezra

4y ago

thank you po..🙂

Related Articles