mag 2yrs. old na halos di pa nagsasalita

Hilo..nawoworied na ako kasi baby ko 2yrs old na pero halos 4 words lang alam ata. Di tulad ng ibang todller na madaldal na at nakikipag usap na.

3 Replies

Kamusta po baby mo, ma? Nakakapagsalita na po ba sya? If until now, hindi pa rin po, dalhin mo na po sa specialist. Hingi ka po ng recommendation sa pedia kung saan nya kayo marerecommend.

Better to bring your l.o. to a developmental pediatrician para makasigurado if intervention is needed.

ganyan anak ko mommy. worried ako. magaling na ba mag salita na po ba anak nyo ngaun?