1st mom

Hillo po. Pg kau po ba nkahiga .only left side possition lng din po ba kau? Aq kc nanga2lay kya mnsan ..right side at minsan nkatihaya.ok lng po ba ? 4mnths preggy ..tnx po !

23 Replies

Ako sis sa kanan ako madalas, pagkaliwa kasi parang ang bigat ng tyan ko tapos di ako makahinga. Sabi naman ng ob ko okay lang yun sa kanan importante kung san ka makakaginhawa.

4y ago

same momsh.. dati nasa left side ako .. start nasa 30 weeks gang ngaun na 37 weeks na ako eh puro narin right side gawa pag nasa left ako ang bigat..