90% boy na ang baby ko boy na talaga ito 😍🙏 thankyou lord

Hiling ko talaga to sa lord kasi may 2 girls na po ako super saya ng puso ko AT NAG PAPASALAMAT SA PANGINOON KASI ibinigay nya yung gusto ko❤🙏 Tapos kong mag paultrasound tinanong ko agad si doc kong ano ang gender sabi nya (lalaki) 🥰❤ napathankyou lord ako dito kasi napakabuti ng lord ..

90% boy na ang baby ko boy na talaga ito 😍🙏 thankyou lord
5 Replies

same dalawa na babae namin tas ito its a boy na 🥰. hiniling ko din sa AMA na kong mabuntis ulit ako sana lalaki na 🥰🥰🥰.. Hindi ako binigo 🫶🫶.. goodluck satin momshiee😇.

2y ago

congratulation din sayo sis 🥰❤ NAPAKA BUTI NG LORD ❤🥰

congrats! kmi din baby boy na 2nd baby haha since girl si eldest so tama na 2 hahaha

2y ago

thankyou sis congratulations din sayo ❤🥰

congrats Mommy💗 boy din yung sa akin at sobrang likot hehe🤭

2y ago

congratulations din sayo sis

congratssss po mie..pareho tayo.. 37 weeks as of today.

2y ago

congratulation din sis ❤🥰

momsh ano po efw ni baby mo? 843 or 643?

2y ago

843 po