Update blood sugar monitoring 35th weeks.

Napakabuti mo talaga lord! Di mo talaga ako binigo kahit kailan, kahit minsan nabibigo kita. Patawad po ama sa mga kasalanan ko. Maraming maraming salamat sa araw araw lord. ❤️😇 From 9.9mmol down to 6.9mmol. Kailangan nalang imaintain ang sugar. 🥺 Naiiyak ako sa saya. #pleasehelp

Update blood sugar monitoring 35th weeks.
4 Replies

ako din GDM successful naman CS ko last June 15 and healthy si baby. iwas sa rice and other sweets lalo drinks. and No snacks in between meals.

2y ago

plain crackers yung in between snacks ko mi pwede naman sabi ng endocrinologist ko

iwas lang talaga sa sweets mi at rice ☺

anong ginawa mo para bumaba sugar mo ?

2y ago

Inject po insulin ko, Vial. Tapos more on veggies iwas carbs. lalo na rice mabilis tumaas sugar ko sa rice. pato sa white bread.

Ilang weeks ka nung pinag ogtt?